Tham gia cộng đồng riêng cho người Tiểu Đường

ỔN ĐỊNH TIỂU ĐƯỜNG TRONG 1 THÁNG ÍT NGƯỜI BIẾT

Bị quản lý chặt về chế độ ăn uống
 Điều này có thể gây khó khăn và áp lực lớn trong việc thưởng thức ẩm thực và thay đổi thói quen ăn uống
Căng thẳng về tâm lý: 
gây ra cảm giác căng thẳng và lo lắng liên quan đến quản lý bệnh, điều chỉnh chế độ ăn uống và kiểm soát đường huyết
Giới hạn hoạt động
Việc kiểm soát tiểu đường đòi hỏi người bệnh phải tuân thủ chặt chẽ chế độ tập thể dục và dành thời gian để theo dõi mức đường huyết. Điều này có thể gây giới hạn về hoạt động và sự tự do trong cuộc sống hàng ngày.

Chắc chắn bị tiểu đường bạn đang gặp phải 

Thay đổi lối sống:
Người tiểu đường thường phải thay đổi lối sống để duy trì sức khỏe tốt hơn. Điều này bao gồm việc tập luyện thường xuyên, kiểm soát căng thẳng, giảm cân (nếu cần thiết) và hạn chế thuốc lá và cồn.
Tâm lý và xã hội:
Tiểu đường có thể ảnh hưởng đến tâm lý và tạo ra cảm giác lo lắng, stress và áp lực. Ngoài ra, người tiểu đường cũng có thể cảm thấy cô đơn hoặc bị cách ly do nỗi lo sợ về biến chứng và việc điều chỉnh cuộc sống hàng ngày.

BẠN KHÔNG BIẾT LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT QUA NỖI ĐAU NÀY  

Tôi tin chắc rằng bạn đã đi khám và chữa ở rất nhiều nơi , và sử dụng nhiều loại thuốc hỗ trợ cho bênh tiểu đường khác nhau nhưng :
 - Việc khám chữa mà không có 1 lộ trình cụ thể, chi tiết và rõ ràng dẫn đến không mang lại kết quả cao, bạn giảm tiểu đường 1 thời gian nhưng sau lại vẫn tăng vọt => Nỗi lo lại hiện hữu và bạn lại đi khám chữa cứ theo vòng luẩn quẩn đó
  - Sử dụng, lạm dụng quá nhiều thuốc sẽ dẫn đến bị suy thận,ảnh hưởng đến Gan và rất nhiều tác dụng phụ về sau: dẫn đến bệnh tiểu đường không suy giảm mà còn kéo theo nhiều bệnh tật khác.

GIẢI PHÁP DUY NHẤT GIÚP BẠN HIỆN NAY LÀ 

Cùng tham gia vào cộng đồng chăm sóc riêng cho người tiểu đường với rất nhiều các bác, các cô đã kiểm soát tốt biến chứng tiểu đường chỉ sau 3 tháng.Trong cộng đồng chăm sóc sức khỏe Tiểu đường này bạn sẽ được : 
Chương trình tư vấn miễn phí của Đại tá Ths.BS Nguyễn Lê, mỗi tháng.
Sự đồng hành và chăm sóc đặc biệt từ các dược sỹ chuyên môn hàng ngày.
Lộ trình chi tiết rõ ràng dành riêng cho bạn để vượt qua những nỗi sợ hãi đeo đẳng bạn mỗi ngày.

Phân loại đái tháo đường 

Ngoài ra khi tham gia cộng đồng: Bạn sẽ nhận được thêm các quà tặng cực giá trị gồm:

- Bộ sản phẩm dành riêng cho người tiểu đường đã được cấp phép của bộ y tế và được các chuyên gia khuyên dùng trị giá lên đến 9.480.000đ
- 1 Máy đo tiểu đường chính hãng có video hướng dẫn chi tiết từ dược sỹ chuyên môn giúp bạn biết rõ mình đang ở mức độ nào, cần bổ sung gì, hạn chế gì trị giá 500.000đ
- Trọn bộ 3 cuốn Ebook gồm : lộ trình chi tiết chế độ ăn uống cho người tiểu đường, Chế độ luyện tập thể dục giúp khoa học kiểm soát tiểu đường ổn định chỉ sau 1-3 tháng, và các dấu hiệu nhận biết biến chứng tiểu đường đơn giản trị giá 1.200.000đ

Hãy cùng nghe những chia sẻ thực tế của các bác đã bị tiểu đường

Họ đã từng bị tiểu đường mức nặng, biến chứng, nhưng sau thời gian tham gia vào cộng đồng,  làm theo quy trình thăm khám chi tiết của các chuyên gia + dược sỹ chuyên môn với lộ trình kết hợp ăn uống + chế độ luyện tập thể dục khoa học + sử dụng thực phẩm báo vệ sức khỏe cho người tiểu đường=> đến nay các bác đã duy trì ổn định về tiểu đường giúp có cuộc sống khỏe mạnh, chất lượng và vui vẻ.

Câu chuyện thực tế về Đại tá.Ths.Bs Nguyễn Lê

Đại tá.Thạc sỹ, BS.Nguyễn Lê : Nguyên Giảng viên học viện quân y 
Ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gan mật, chuyên ngành truyền nhiễm tại Khoa truyền nhiễm (gan mật) – Bệnh viện Quân Y 103.
Điều đặc biệt năm 2008: Ông không may mắn mắc phải căn bệnh ung thư gan nguyên phát phải tiến hành mổ và dừng lại khóa luận. Từ khi bị ung thư 2008, ông chuyển sang chuyên nghiên cứu các vấn đề về ung thư và phương pháp điều trị.Ông là tác giả cuốn sách : "UNG THƯ KHÔNG PHẢI LÀ CHẾT" -Nhà xuất bản Dân Trí để giúp người bênh ung thư có góc nhìn thực tế và yên tâm tuyệt đối trong quá trình điều trị bệnh.
Hiện tại: Đại tá.ThS.Bs Nguyễn Lê tiếp tục hỗ trợ khám và điều trị cho người bệnh tại nhà, đồng thời xây dựng các cộng đồng chăm sóc sức khỏe cùng các bác sỹ chuyên môn và dược sỹ khác.

Khi đến với cộng đồng bác sỹ Nguyễn Lê bạn sẽ có 1 quy trình chăm sóc sức khỏe tiểu đường kết hợp việc dùng thuốc + chế độ ăn uống khoa học + luyện tập thể dục phù hợp để bạn kiểm soát tiểu đường nhanh nhất.

Ưu đãi cho 100  khách hàng bị tiểu đường khi tham gia cộng đồng chăm sóc sức khỏe Tiểu đường duy nhất hôm nay  (Lưu ý: ưu đãi chỉ diễn ra trong ngày và dành cho 100 khách hàng để đảm bảo được tư vấn tốt nhất)

 • Được tư vấn  từ chuyên gia 3 buổi/tháng trị giá 300.000đ
 • Dược sỹ chuyên môn đồng hành và chăm sóc giúp bạn thực hiện chi tiết mỗi ngày trong 3 tháng làm giảm tiểu đường nhanh chóng trị giá 1.500.000đ
 • Trọn bộ 3 cuốn Ebook : Chế độ ăn khoa học cho người Tiểu Đường, Phương pháp luyện tập khoa học cho người Tiểu Đường và Dấu hiệu nhận biết ngay biến chứng tiểu đường trị giá 1.200.000đ
 • Bộ sản phẩm dành riêng cho người tiểu đường được chuyên gia khuyên dùng trong 3.5 tháng trị giá 2.750.000đ
 • Tham gia cộng đồng cùng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của Tiểu đường .

Gói chăm sóc Tiểu Đường 3 tháng

 • Được thăm khám tư vấn từ chuyên gia 6 buổi trị giá 600.000đ
 • Dược sỹ chuyên môn đồng hành và chăm sóc giúp bạn thực hiện chi tiết mỗi ngày trong 6 tháng làm giảm tiểu đường nhanh chóng trị giá 2.500.000đ
 • Trọn bộ 3 cuốn Ebook : Chế độ ăn khoa học cho người Tiểu Đường, Phương pháp luyện tập khoa học cho người Tiểu Đường và Dấu hiệu nhận biết ngay biến chứng tiểu đường trị giá 1.200.000đ
 • 1 máy đo tiểu đường chính hãng giúp bạn nắm rõ được tình trạng tiểu đường trị giá 500.000đ
 • Bộ sản phẩm dành riêng cho người tiểu đường được chuyên gia khuyên dùng trong 6 tháng trị giá 4.740.000đ
 • Tham gia cộng đồng cùng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của Tiểu đường .
 • Nhiều quà tặng hấp dẫn khác : Cơ hội 1 năm dùng miễn phí sản phẩm cho người tiểu đường từ nhà tại trợ.
 • Thêm bộ quà tặng ngay sau khi đăng ký thành công 

Gói chăm sóc Tiểu Đường 6 tháng

Tổng chi phí : 5.750.000đ

Ưu đãi chỉ còn  : 2.950.000đ

Tổng chi phí : 9.540.000đ

Ưu đãi chỉ còn  : 4.950.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

Gói chăm sóc 1 chỉ còn 2.950.000đ
Gói chăm sóc 2 chỉ còn 4.950.000đ

NHANH CHÓNG ĐĂNG KÝ  KHI THỜI GIAN CÒN RẤT ÍT 

00
00
00
00

CỘNG ĐỒNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TIỂU ĐƯỜNG 

Hotline: 0988 16 8877 

Tham gia group cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/956454398840407

ĐẶT NGAY

Đăng Ký 

Đặt Hàng Ngay