Ngày nay, công nghệ nano đã được ứng dụng vào quy trình chiết xuất những tinh chất quý giá từ Đông trùng hạ thảo. Tạo ra các sản phẩm có tác động tập trung đến gan, phổi, thận và các bệnh khác. Có thể nói, công nghệ nano đã được nâng tầm, mang đến những sản phẩm Đông trùng hạ thảo vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm hiện có trên thị trường. Ở đây, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về công nghệ nano. Khám phá ứng dụng của nó trong sản xuất viên nén Đông trùng hạ thảo Thiên Dược.

Công nghệ nano sản xuất viên đông trùng hạ thảo

Công nghệ nano được ứng dụng trong sản xuất viên nang Đông trùng hạ thảo giúp thu nhỏ kích thước của hoạt chất trong Đông trùng hạ thảo. Nhờ đó, các chất dinh dưỡng sẽ nhanh chóng được cơ thể hấp thụ vào từng tế bào giúp quá trình hồi phục của cơ thể trở nên nhanh chóng hơn.

Tác dụng của công nghệ nano trong việc sản xuất dược phẩm

Ngày nay, công nghệ nano ngày càng chứng tỏ được tính ưu việt của mình. Đặc biệt, khả năng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng các phân tử hoạt chất siêu nhỏ giúp tăng khả năng hấp thụ của cơ thể, giúp nâng cao hiệu quả điều trị lên  nhiều lần.
Không gây ra ảnh hưởng đến các mô lành
Các loại thuốc thông thường rất khó tan sau khi vào cơ thể người. Chúng dễ dàng bị đào thải hoặc gây ra tác dụng phụ. Đặc biệt, thuốc không thể phân biệt giữa mô khỏe mạnh và mô bị tổn thương. Vì vậy, nó phá hủy cả hai loại tế bào cùng một lúc.
Đối với ứng dụng công nghệ nano trong thuốc, các loại thuốc có cơ chế hoạt động nhắm mục tiêu hiệu quả sẽ không ảnh hưởng đến các mô khỏe mạnh. Chúng được thiết kế với kích thước phù hợp để phân biệt các tế bào. Thuốc cũng có thể được giữ và giải phóng ở nhiệt độ và độ pH thích hợp.
Hạn chế các tác dụng phụ
Thuốc có thành phần an toàn, kết hợp với công nghệ nano hiện đại chỉ tác động vào tế bào gây bệnh. Do đó có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng thuốc. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thuốc nam sử dụng công nghệ nano có thể khắc phục được những khuyết điểm của thuốc đông y hiện nay. Cụ thể là về khả năng hòa tan, thẩm thấu, đào thải… giúp quá trình điều trị của bệnh nhân đạt hiệu quả cao hơn.
Công nghệ sản xuất viên nang nano đông trùng hạ thảo 3 bổ

Dược liệu quý từ thiên nhiên đông trùng hạ thảo

Theo khảo sát, có khoảng 400 loài Đông trùng hạ thảo. Đây là một loại dược liệu quý hiếm có từ lâu đời có nhiều tác dụng đối với cơ thể. Nó không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ thống miễn dịch mà còn hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan, thận, phổi, tim mạch và các bệnh liên quan đến ung thư khác. Chúng an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Đông trùng hạ thảo cũng là một sản phẩm tuyệt vời theo quan điểm của Tây y. Vì vậy, nó được sử dụng để bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người. Xem thêm: tác dụng của đông trùng hạ thảo
Công nghệ sản xuất viên nang nano đông trùng hạ thảo 3 bổ

Công nghệ hoạt hóa nano đông trùng hạ thảo

Trong lĩnh vực dược phẩm, công nghệ nano được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau. Đặc biệt, hệ thống phân phối thuốc nano được sử dụng rộng rãi trong công nghệ chế tạo các phân tử cực nhỏ. Chúng dễ dàng xâm nhập vào từng tế bào, máu, hệ thống nội bào, gan, tủy xương, màng ruột, v.v. Các phân tử này hấp thụ và hòa tan trong nước nhanh hơn 7.500 lần so với các phân tử thông thường. Đặc biệt, tỷ lệ hấp thụ của dược chất cao gấp khoảng 4 lần so với dạng tinh bột hay dạng cao. Hầu hết các dược chất được hấp thụ, và khoảng 95% lượng thuốc đi vào cơ thể con người. Quy trình điều trị và phòng ngừa tốt hơn gấp nhiều lần. Viên nang nano đông trùng hạ thảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nano hoạt tính và các loại thảo dược quý hiếm của Đông trùng hạ thảo. Sản phẩm tạo ra những tinh chất quý giá. Kết hợp với các dược liệu khác có tác dụng chữa bệnh trực tiếp về gan, phổi, thận và các bệnh khác.
Công nghệ sản xuất viên nang nano đông trùng hạ thảo 3 bổ

Các thành phần trong viên nang nano đông trùng hạ thảo

 • Nano Đông Trùng Hạ Thảo : Đông trùng hoạt hóa dạng nano giúp tăng khả năng hấp thụ, lọai bỏ chất xấu.
 • L-Arginine HCL : Tốt cho quá trình phát triển của GAN
 • Cao Xuân Tiết : Hỗ trợ điều trị về Phổi, hen phế quản…hỗ trợ tăng sức đề kháng cơ thể.
 • Kẽm : Hỗ trợ tăng sức đề kháng, phòng chống nhiễm khuẩn.
 • Cao Hồng Sâm : Cải thiện chức năng tuần hoàn não, cải thiện suy giảm trí nhớ.

Vì sao nên lựa chọn viên nang nano đông trùng hạ thảo

 • Sản phẩm có đầy đủ giấy cấp phép lưu hành toàn quốc của Cục vệ sinh ATTP-Bộ Y Tế
 • Sản phẩm nano hoạt hóa đạt chứng chỉ FDA của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ trong 2 năm liên tiếp
 • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP với quy trình kiểm định nghiêm ngặt.
 • Sản phẩm ứng dụng công nghệ hoạt hóa Nano giúp tăng khả năng hấp thụ nhanh vào cơ thể.

Công nghệ sản xuất viên nang nano đông trùng hạ thảo 3 bổ

Đối tượng sử dụng

 • Dành cho người từ 18 tuổi trở lên.
 • Người hay bị mệt mỏi, người bị suy nhược cơ thể, sức đề kháng yếu
 • Người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe
 • Người có chức năng gan, phổi kém.
 • Người bị đau lưng, mỏi gối, hay tiểu đêm do thận yếu.

Liều dùng

 • Liều duy trì: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.
 • Liều tăng cường: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày.
 • Nên uống vào buổi sáng hoặc trưa, trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.

Công nghệ sản xuất viên nang nano đông trùng hạ thảo 3 bổ

Hiện tại Thiên Dược có nhiều sản phẩm nano đông trùng hạ thảo như: nước uống đông trùng hạ thảo nanowa, đông trùng hạ thảo nano collagen, tiểu áp vương,.. Việc ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất các sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo đã mang lại nhiều kết quả ấn tượng. Đây là một trong những bước tiến mạnh mẽ giúp chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn. Hãy lựa chọn Sản phẩm Nano Đông trùng hạ thảo ngay hôm nay để chăm sóc gia đình bạn.
 
0.0 Đánh giá
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá