Ngày 15/9/2022, dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội quảng cáo Việt Nam (VAA), Thiên Dược đã hợp tác cùng Soclive và Liên minh MONOSTAR (Đối tác song hành) tổ chức chương trình đào tạo bán hàng chuyên sâu dành cho các cộng tác viên. Sự kiện là cơ hội để các cộng tác viên trên nền tảng Soclive trau dồi về kiến thức, kỹ năng cũng như hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm chủ lực của Thiên Dược: Viên nang Nano Đông trùng hạ thảo và nước Đông trùng hạ thảo Nanowa.
Thiên Dược hợp tác cùng Soclive tổ chức chương trình đào tạo bán hàng chuyên sâu và hoàn toàn miễn phí dành cho cộng tác viên
Thiên Dược hợp tác cùng Soclive tổ chức chương trình đào tạo bán hàng chuyên sâu và hoàn toàn miễn phí dành cho cộng tác viên
 
Hiện tại, Công ty CP Công nghệ Thiên Dược là đơn vị tiên phong ứng dụng dược liệu thiên nhiên vào các sản phẩm bảo vệ sức khỏe (Đặc biệt là các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano. Trong khi đó, Soclive là nền tảng kinh doanh trực tuyến có khả năng kết nối hàng nghìn CTV trên toàn quốc, giúp quản lý doanh thu, đơn hàng và chiết khấu hoa hồng tới CTV một cách nhanh chóng, chính xác.
Viên nang Nano Đông trùng hạ thảo và nước Đông trùng hạ thảo Nanowa là các sản phẩm chủ lực của Thiên Dược
Viên nang Nano Đông trùng hạ thảo và nước Đông trùng hạ thảo Nanowa là các sản phẩm chủ lực của Thiên Dược
 
Trong chương trình đào tạo, đội ngũ Ban lãnh đạo của Thiên Dược và Soclive đã rất chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng thực tế cho các cộng tác viên, đồng thời, tăng thêm động lực và niềm hứng khởi cho các cộng tác viên khi đồng hành cùng Thiên Dược và Soclive.
 
Khi tham gia bán sản phẩm của Thiên Dược trên nền tảng Soclive, các cộng tác viên dễ dàng kiếm được tiền hoa hồng ngay cả khi không có nhiều vốn, không có điều kiện về kho hàng, không đủ chi phí mở kinh doanh riêng.
 
Với hình thức bán hàng này, các cộng tác viên chỉ cần đăng tải nội dung quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook, YouTube,...từ chính bài viết giới thiệu sản phẩm và kho video bán hàng có sẵn. Sau khi có khách hàng đặt mua sản phẩm, người bán tiến hành tạo đơn trên ứng dụng SocLive và ngay lập tức nhận tiền hoa hồng đối với mỗi đơn hàng bán được.
Đồng hành cùng Thiên Dược và Soclive là cơ hội để các cộng tác viên sở hữu thu nhập khủng với số vốn 0Đ
Đồng hành cùng Thiên Dược và Soclive là cơ hội để các cộng tác viên sở hữu thu nhập khủng với số vốn 0Đ
 
Trên nền tảng Soclive, các cộng tác viên và nhà cung cấp sẽ hợp tác dựa trên nguyên tắc Win-Win. Theo đó, các cộng tác viên sẽ chủ động đăng bài quảng cáo để bán sản phẩm và nhận hoa hồng. Nhà cung cấp cũng nhờ vậy mà có thể tăng độ nhận diện thương hiệu, phủ sóng rộng khắp trên các kênh social media. Dần dần, nhà cung cấp cũng sẽ sở hữu hệ thống kênh phân phối rộng khắp với lượng cộng tác viên đông đảo, chất lượng trên toàn quốc.
 
Cũng trong chương trình, các cộng tác viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia để chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc về cơ hội và quyền lợi khi tham gia bán hàng trên nền tảng Soclive. Điều đó đã thể hiện rằng, Thiên Dược và Soclive sẽ luôn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ các cộng tác viên một cách tận tình nhất trong quá trình bán hàng.
 
Thiên Dược rất hân hạnh được hợp tác cùng Soclive trong chương trình đào tạo bán hàng chuyên sâu dành cho các cộng tác viên. Đồng thời, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (đơn vị bảo trợ) và Liên minh MONOSTAR (Đối tác song hành). Sự kiện lần này sẽ giúp Thiên Dược thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong tương lai và góp phần không nhỏ vào quá trình chuyển đổi số của công ty.
 
0.0 Đánh giá
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá