Về chúng tôi

Công ty CP Công nghệ Thiên Dược với thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ Thảo tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa công nghệ nano vào chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo. Những dược chất tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo như: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide… được chiết xuất đưa vào trong thành phần của sản phẩm như: Nano đông trùng hạ thảo, Tiểu Áp Vương, Nano đông trùng hạ thảo Xương khớp, Cao đông trùng hạ thảo, Sữa non Nano đông trùng hạ thảo, nước Nanowa đông trùng hạ thảo… Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

Thiên Dược – Món quà sức khỏe từ thiên nhiên

Từ “Thiên” có nghĩa là thiên nhiên, còn “Dược” nghĩa là thuốc. Thiên dược nói một cách dễ hiểu thì chính là những loại thực vật tự nhiên được dùng để điều trị bệnh hoặc hỗ trợ điều trị bệnh. 

“Thiên dược” đã xuất hiện từ rất lâu đời trên mọi nền văn hóa của thế giới. Trong đó, bằng chứng lâu đời nhất thuộc về nền văn hóa Sumerian có niên đại 5.000 năm lịch sử ở Ấn Độ. Một cổ vật được tìm thấy trong đó có lưu trữ 12 công thức chữa được vô số các loại bệnh, 12 công thức đó bao gồm 250 loại cây khác nhau.

Riêng ở Việt Nam, các vị lương y đã biết cách sử dụng thảo dược tự nhiên để chữa bệnh ngay từ thời khai thiên lập quốc với hai loại thuốc chính là: Thuốc Bắc (cây cỏ được du nhập từ Trung Hoa) và Thuốc Nam (cây cỏ trong chính đất nước của mình).

Hiện nay, có một sự thật rõ ràng là ngành hóa dược phát triển mạnh mẽ với những thành tựu vĩ đại. Tuy nhiên, nó cũng gắn liền nhiều bất cập về chi phí, về tác dụng không mong muốn. Do đó, nhiều người có xu hướng quay trở về với thiên nhiên. Phải chăng chính vì vậy, dù nhiều nước có nền y học hiện đại hàng đầu thế giới (đặc biệt là một số quốc gia phương Tây) nhưng họ luôn mong muốn có nền Y học cổ truyền phát triển như các nước phương Đông. 

Ý nghĩa ra đời của Thiên Dược

Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược được thành lập từ sự đồng lòng và tâm huyết của nhiều chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ với mong muốn ứng dụng thảo dược tự nhiên để làm ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Đặc biệt trong đó là Đông trùng hạ thảo – một loại dược liệu quý hiếm được cả thế giới biết đến và sử dụng.

Đội ngũ chuyên gia của Công ty CP công nghệ Thiên Dược sớm nhận ra xu hướng “trở về với thiên nhiên”, nhu cầu sử dụng thảo dược tự nhiên của người dân ngày càng gia tăng. Lý do chính là dược liệu tự nhiên rất phù hợp với quy luật sinh lý của cơ thể con người, do đó, hiếm khi gây ra tác động có hại. Riêng với Đông trùng hạ thảo, loại dược liệu này gần như không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đối với người sử dụng.

he-thong-showroom-cua-nano-dong-trung-ha-thao

Hệ thống bán hàng của Nano Đông trùng hạ thảo trên toàn quốc

Đất nước Việt Nam ta có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm cùng hệ sinh thái phong phú, đa dạng, đó chính là điều kiện thuận lợi để ứng dụng thảo dược tự nhiên phục vụ nhu cầu trong nước. Tuy nhiên, có nhiều loại dược liệu quý chưa được quy hoạch và sử dụng đúng cách dẫn đến hiệu quả ứng dụng thấp, việc khai thác, bào chế, sản xuất còn nhiều bất cập. Đặc biệt việc nghiên cứu ứng dụng khoa học – công nghệ trong sản xuất, chế biến dược liệu tự nhiên vẫn còn hạn chế.

Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia của Thiên Dược đã quyết định tận dụng thời cơ để củng cố, phát huy sức mạnh của các hoạt chất tự nhiên có hoạt tính sinh học cao. Nguồn tài nguyên dược liệu phong phú ở đất nước ta chính là tiềm năng to lớn để nghiên cứu, bào chế ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao.

Với lợi thế sở hữu dây chuyền sản xuất, tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn GMP cùng công nghệ nano hoạt hóa Đông trùng hạ thảo đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chiết xuất và bào chế dược liệu để ứng dụng vào các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Thiên Dược hướng tới những sứ mệnh cao cả

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang có xu hướng phòng ngừa bệnh tật, nâng cao sức khỏe bằng thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, các sản phẩm đa số có nguồn hóa tổng hợp nên sẽ dẫn tới nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Trong khi đó, Thiên Dược lại hướng tới việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với mong muốn kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người. 

Mỗi loài thảo dược mang trong mình những công hiệu nhất định. Nhưng tuyệt diệu thay, khi chúng được kết hợp với nhau đúng cách lại có thể tạo nên những công dụng vượt trội và hữu hiệu trong việc duy trì sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Ngày nay, sức khỏe của con người chịu ảnh hưởng lớn từ những tác động tiêu cực của cuộc sống hiện đại, do đó mọi người có xu hướng tìm về với “Mẹ thiên nhiên” thông qua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc tự nhiên.

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Dược nói chung và thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo nói riêng hoạt động với sứ mệnh:

 

Nano Đông Trùng Hạ Thảo 2 năm liền đạt chứng chỉ FDA

Các sản phẩm được cung cấp bởi Công ty cổ phần công nghệ Thiên Dược

Đến với thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo của Công ty CP Công nghệ Thiên Dươc quý khách hàng sẽ thấy được sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng:

Mỗi sản phẩm Nano Đông trùng hạ thảo mang đến cho khách hàng đều là sản phẩm chất lượng nhất, luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của từng đối tượng khách hàng và tình trạng sức khỏe. Từ đó, giúp cho việc sử dụng của khách hàng trở nên thuận tiện nhất. Nano Đông trùng hạ thảo luôn có một tiêu chí là bán hàng là tự đưa bản thân mình vào vị trí của khách hàng. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc sau:

Hiện nay, người tiêu dùng rất ưa chuộng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên vì tính an toàn cao. Với lợi thế về khoa học – kỹ thuật cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Dược tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Các thành viên chủ chốt của Thiên Dược

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Dược tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên gia, dược sĩ, bác sĩ, các nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và nuôi trồng Đông trùng hạ thảo. Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược thành lập bởi ông Đinh Văn Hà và các cộng sự – những người có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông trùng Hạ Thảo.

Người sáng lập (Founder): Ông Đinh Văn Hà

Trong Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Dược, ông Đinh Văn Hà là người sáng lập, nghiên cứu chiến lược phát triển của công ty. Ông Đinh Văn Hà tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quốc tế học (chuyên ngành kinh tế quốc tế) năm 2012 tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Năm 2011 ông bắt đầu tìm hiểu về Đông trùng hạ thảo và bắt đầu xây dựng thị trường Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam. Ông có kinh nghiệm 10 năm trong ngành Đông trùng hạ thảo tại việt Nam và hiện tại ông đang sở hữu Công nghệ nuôi cấy Đông trùng hạ thảo chủng Cordyceps Militaris.

Là một chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, Ông Hà là người nắm rõ xu hướng phát triển sản phẩm trong ngành Đông trùng hạ thảo và luôn có những ý tưởng xây dựng sản phẩm giúp ngành Đông trùng hạ thảo tiệm cận những công nghệ mới, hướng đi mới. Ông Đinh Văn Hà vẫn luôn tìm kiếm các các cộng sự cùng chung ý tưởng, chí hướng để xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, mang đến được nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Người đồng sáng lập (Co-Founder): Ông Nguyễn Duy Linh

Ông Nguyễn Duy Linh là kỹ sư công nghệ thông tin tại trường Đại Học Công nghiệp. Ông có quãng thời gian gắn bó với ngành Giáo Dục trong 5 năm tại Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam.

Ông Nguyễn Duy Linh đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành phát triển các thương hiệu Đông trùng hạ thảo lớn, đưa các thương hiệu từ con số 0 lên thành các thương hiệu có tiếng tại thị trường Việt Nam chỉ trong vòng 6 tháng. Từ năm 2016 đến nay ông Nguyễn Duy Linh đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Trưởng phòng marketing, Giám đốc Marketing, Phó Giám đốc điều hành, Giám đốc điều hành… của doanh nghiệp. Ông cũng đã tham gia các khóa đào tạo về quản trị, xây dựng doanh nghiệp và đã hoàn thành xuất sắc khóa học: “Giám Đốc Điều Hành” tại tổ chức đào tạo PTI, Khóa Tự Động Hóa Doanh Nghiệp tại PDCA, là thành viên hiệp hội báo chí Việt Nam từ năm 2017.

Đầu năm 2020 ông cùng cộng sự đã tạo dựng thương hiệu “Nano Đông Trùng Hạ Thảo” được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Tại đây, ông tham gia vào vài trò cùng điều hành và định hướng về Marketing –Truyền thông cho doanh nghiệp. Hiện tại, toàn bộ hệ thống quản trị, phát triển thương hiệu… của công ty đều được ông định hướng.

Người đồng sáng lập (Co-Founder): Bà Trần Thị Tươi

Bà Trần Thị Tươi (Nghệ danh Thanh Hương) đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Năm 2007, bà tốt nghiệp cử nhân loại Giỏi trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Năm 2013, bà tiếp tục lấy bằng cử nhân Âm nhạc tại trường đại học Sư Phạm 1.

Từ năm 2016-2018, bà được mời về làm công tác giảng dạy và phụ trách phong trào tại trường quốc tế Việt Nam – Singapore, một trong số những ngôi trường có cơ sở vật chất và môi trường học thuật hiện đại nhất Việt Nam. Bà từng là ca sĩ cho Đoàn Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn và Giáo viên dạy âm nhạc có 15 năm kinh nghiệm dạy THCS tại Lạng Sơn và Hà Nội.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Sư Phạm, bà từng là khách mời trong talk show “Đưa âm nhạc vào Giáo dục” của kênh truyền hình VTV7. Từng 3 năm liền gắn bó làm CTV của Báo TNTP về mảng Giáo dục trong việc dạy kỹ năng cho trẻ em tại các trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trong năm 2020 bà cùng cộng sự đã tạo dựng thương hiệu “Nano Đông Trùng Hạ Thảo” được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Tại đây, bà tham gia vào vai trò cùng điều hành và định hướng Truyền thông cho doanh nghiệp. Hiện tại, toàn bộ các sự kiện của công ty như :lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, các sự kiện kỷ niệm, … và trao đổi hợp tác làm việc với các các đơn vị đối tác truyền thông khác đều được bà định hướng, điều phối và phát triển.

Cố vấn chuyên môn: Đại tá.ThS.Bs Nguyễn Lê

*Chuyên môn:

Đại tá.ThS. BS Nguyễn Lê – Nguyên Giảng viên học viện Quân y. Ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gan mật, chuyên ngành truyền nhiễm tại Khoa truyền nhiễm (gan mật) –  Bệnh viện Quân Y 103.

Đại tá.ThS. BS Nguyễn Lê đã tốt nghiệp Học viện Quân Y năm 1992. Đến năm 2000 ông tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành truyền nhiễm (gan mật). Ông có chuyên môn sâu rộng trong việc điều trị các bệnh lý về gan.

*Kinh nghiệm:

Sau khi tốt nghiệp, ông đã có quãng thời gian dài công tác tại:

1992-2019: Là Bác sĩ Khoa truyền nhiễm (gan mật) Viện Quân Y 103.

1998-2000: Hoàn thành khóa học Thạc sỹ chuyên ngành truyền nhiễm (gan mật).

2003-2019: Làm giảng viên Học viện Quân Y.

2003-2008: Làm nghiên cứu sinh.

Năm 2008: Ông không may mắn mắc phải căn bệnh ung thư gan nguyên phát phải tiến hành mổ và dừng lại khóa luận. Từ khi bị ung thư 2008, ông chuyển sang chuyên nghiên cứu các vấn đề về ung thư và phương pháp điều trị.

Năm 2019: Ông xin nghỉ hưu để tiếp tục điều trị bệnh.

Hiện tại: Đại tá.ThS.Bs Nguyễn Lê tiếp tục hỗ trợ khám và điều trị cho người bệnh tại nhà.

*Sách, báo, công trình nghiên cứu:

Trong suốt quá trình công tác Đại tá, ThS.Bs Nguyễn Lê đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên môn, tham gia các hội nghị lớn tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Thailand, Singapore, Tây Ban Nha, … Ông từng góp mặt trong nhiều các chương trình tư vấn sức khỏe của các kênh truyền hình quốc gia như HN1, VTV, …

Đại tá, Thạc sỹ, Bác Sỹ Nguyễn Lê cũng đã tự mình viết lên cuốn sách mang tên “ Ung thư không phải là chết” được nhà Xuất bản Dân trí phát hành vào tháng 09/2019. Cuốn sách là những tâm huyết, suy nghĩ và kinh nghiệm của ông trong suốt 13 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư gan của mình. Từ đó, khơi gợi lên nhiều động lực điều trị bệnh, tinh thần cho những hoàn cảnh người bệnh.

Ông cũng vinh dự được mời làm chuyên gia đồng hành cùng các chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí cho người bệnh của kênh thời sự Đài tiếng nói Việt Nam VOV1 như chương trình “Chuyên gia của bạn”; Chuyên gia đồng hành cùng chương trình “ Gặp thầy thuốc nổi tiếng”,“Lời thì thầm” của kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe Joyfm.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ khách hàng đầy đủ từ việc lựa chọn sản phẩm cho đến việc sử dụng sản phẩm như thế nào cho phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của mình. Chúng tôi luôn luôn thay đổi và hoàn thiện để đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng, xứng đáng là Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano.

Chúng tôi luôn cam kết hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với chính phủ, xã hội và môi trường. Mỗi một thành viên nói riêng và Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược nói chung đều được đảm bảo hoạt động theo các nguyên tắc ứng xử và quy tắc kinh doanh do Công ty đề ra.

chat Tư vấn
Chat Zalo Chat Zalo
Chat Facebook Chat Facebook
Showroom Showroom
Quay lên đầu Quay lên đầu